HOTLINE0909540549

Lễ công bố Quyết định và trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng

Chiều 9/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với Viện đào tạo và phát triển nhân lực tổ chức Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo cho 2 nghề: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ kỹ thuật cơ khí trình độ cao đẳng.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Đặng Minh Sự – Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh, ông Hoàng Quốc Long – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Hoạt động kiểm định chất lượng chương trình đào tạo tại TDC cho 2 nghề: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ kỹ thuật cơ khí trình độ cao đẳng diễn ra từ 07/3 – 18/3/2022, do đoàn kiểm định chất lượng của Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) thực hiện. Qua 2 tuần kiểm tra, đánh giá thực tế cùng với các hồ sơ, minh chứng được cung cấp… 2 ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ kỹ thuật cơ khí đã đáp ứng tốt các tiêu chí, tiêu chuẩn theo quy định, được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần khẳng định vị thế và thương hiệu của TDC trong việc chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng phù hợp với yêu cầu doanh nghiệp và sự phát triển của xã hội.

Ông Võ Long Triều - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CN Thủ Đức và Ông Hoàng Quốc Long - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực trao giấy chứng nhận cho Lãnh đạo Khoa

Đánh giá cao kết quả mà TDC đã đạt được và sự phối hợp, hỗ trợ tuyệt vời của nhà trường trong công tác kiểm định vừa qua, ông Hoàng Quốc Long – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực chúc mừng TDC với 2 ngành đạt chuẩn kiểm định và mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh để chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao.

Ông Hoàng Quốc Long, Phó Viện trưởng Viện đào tạo và phát triển nhân lực phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Minh Sự Trưởng phòng GDNN, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh vui mừng với thành quả đạt được của TDC, đồng thời khẳng định công tác kiểm định chất lượng là nhiệm vụ quan trọng đối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp để nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt hoạt động của nhà trường.

Ông Đặng Minh Sự, Trưởng phòng GDNN - Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh phát biểu chức mừng Nhà trường

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến đoàn kiểm định và các đơn vị tham gia thực hiện công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 2 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Kết quả kiểm định là động lực để nhà trường tiếp tục nỗ lực phát huy những thế mạnh hiện có nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường.

 

Lãnh đạo Nhà trường và khách mời chụp hình lưu niệm tại buổi lễ