HOTLINE0909540549

Lễ công bố và trao Quyết định đạt chuẩn chất lượng Cơ sở GDNN và CTĐT nghề Công nghệ Ô tô của Trường Cơ điện Xây dựng Việt Xô

        Sáng ngày 27/4/2022, tại phường Trung Sơn, thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp chương trình đào tạo nghề Công nghệ Ô tô cho Nhà trường.

 Quang cảnh buổi Lễ công bố và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng

         Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Minh Khôi Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, ThS. Hoàng Thị Thu Phong - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của Viện. Về phía Nhà trường có ThS. Phạm Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt của Nhà trường và đội ngũ giáo viên, học sinh, sinh viên Khoa Cơ khí động lực.

         Sau phần công bố Quyết định do ThS. Hoàng Thị Thu Phong - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp thực hiện; thay mặt Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, TS. Nguyễn Minh Khôi - Phó Viện trưởng trao Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Công nghệ Ô, năm 2021 cho Nhà trường; với kết quả cụ thể: Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt 92/100 điểm và chất lượng chương trình nghề Công nghệ Ô đạt 94/100 điểm. Đây là thành tích rất cao mà Nhà trường đã đạt được.

         Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Khôi, chúc mừng, biểu dương, ghi nhận thành tích mà Nhà trường và Khoa Cơ khí động lực đã đạt được trong những năm vừa qua. Để có được những thành tích trên chính là sự đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng từ Ban Giám hiệu đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường và của Khoa. Với những kết quả đó, TS. Nguyễn Minh Khôi đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và đưa ra những định hướng phát triển Trường trong thời gian tới, phù hợp với các tiêu chí kiểm định, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp.

 TS. Nguyễn Minh Khôi phát biểu chúc mừng Nhà trường

        Trong bài phát biểu của mình, ThS. Phạm Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá rất cao và cảm ơn sự phối hp chặt chẽ của Viện Đào tạo và phát triển nhân lực trong những năm qua. Hiệu trưởng khẳng định, trên cơ sở kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Công nghệ Ô tô, Nhà trường quyết tâm s kiểm định nhiều chương trình tiếp theo, nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học, xây dựng Nhà trường vững mạnh; khẳng định được trách nhiệm của Nhà trường với xã hội, trong công tác đào tạo lực lượng lao động có chuyên môn tay nghề giỏi, có kỹ năng lao động tốt, đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

TS. Nguyễn Minh Khôi trao Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở GDNN cho Ban Giám hiệu Nhà trường

ThS. Vũ Đình Chiểu - Trưởng khoa Cơ khí động lực đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo Công nghệ Ô tô.

TS. Nguyễn Minh Khôi và ThS. Hoàng Thị Thu Phong chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt của Nhà trường

Nguồn: Hoàng Hải - Viện Đào tạo và phát triển nhân lực