Tin tức ITD

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng: Phương pháp kỹ năng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Sau lễ khai giảng ngày 26/08/2020, lớp học diễn ra trong sự sôi nổi, nhiệt tình của ban giám hiệu nhà trường cùng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại.

Xuyên suốt khoá học bồi dưỡng, học viên được tham gia thảo luận nhóm, thực hành phân tích, đánh giá các tiêu chí và được giải đáp tường tận các vướng mắc trong quá trình triển khai tự đánh giá cũng như xây dựng văn hoá chất lượng trong Nhà trường cùng với các chuyên gia đầu ngành về kiểm định của Viện.

Chiều ngày 30/08/2020, tại Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc Viện đào tạo và phát triển nhân lực phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp và thương mại Bộ công thương đã trang trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng phương pháp kỹ năng tự đánh giá chất lượng giáo dục ngề nghiệp.

Dự Lễ Bế giảng, về phía Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực có cô Trần Thị Hà, về phía trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại Bộ công thương có thầy Nguyễn Quốc Khanh- Phó hiệu trưởng và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Thay mặt Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực, cô Trần Thị Hà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, đội ngũ thầy cô cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khóa học diễn ra tốt đẹp và đạt được những kết quả đáng trân trọng. Đồng thời, cô cũng lưu ý việc kết thúc khóa học chỉ là điểm khởi đầu, các học viên cần xem việc học tập và rèn luyện là công việc thường xuyên, nâng tầm nhận thức, kỹ năng, kinh nghiệm tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Cô Trần Thị Hà – Đại diện Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, Thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Khanh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các học viên lớp phương pháp, kỹ năng tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện với kết quả cao. Đồng thời tin tưởng rằng, với những kiến thức được lĩnh hội từ khóa học sẽ góp thêm hành trang tri thức để các học viên có đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm tự đánh giá chất lượng giáo dục nghề nghiệp.

Thầy Nguyễn Quốc Khanh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Thương mại phát biểu tại Lễ bế giảng

Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt kết quả và được cấp giấy chứng nhận.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ bế giảng tại trường:

Lễ bế giảng kết thúc chiều cùng ngày./.

Tin: VP Viện

Bài viết liên quan