Tin tức ITD

Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận đạt Tiêu chuẩn Kiểm định Chất lượng Cơ sở Giáo dục Nghề nghiệp cho trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Sáng ngày 10.01.2022, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và Chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

– Ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương;

– Ông Nguyễn Minh Khôi – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực;

– Ông Đồng Trung Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phụ trách trường;

– Ông Hà Xuân Quang – nguyên Phó bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng;

– Cùng các Lãnh đạo trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các đơn vị trong cùng trường.

TS. Đồng Trung Chính – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đại diện nhà trường nhận chứng nhận Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Ông Nguyễn Thế Hiếu đã chúc mừng thành tích của nhà trường đã đạt được trong những năm qua, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường. Kết quả đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp là dấu mốc quan trọng của nhà trường. Ông đề nghị nhà trường tiếp tục cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng, đổi mới mạnh mẽ về nội dung, chương trình và phương thức đào tạo; chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giỏi kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ, kỹ năng số để quản lý, giảng dạy đạt chất lượng ngày càng cao. Đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong hoạt động dạy học, công tác quản lý, tiến tới vận hành nhà trường theo mô hình học số E-College. Chú trọng xây dựng môi trường, điều kiện học tập, phát triển toàn diện cả về kỹ năng, trí tuệ, thể chất cho học sinh sinh viên.

Ông Nguyễn Thế Hiếu – Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Viện Đào tạo và phát triển Nhân lực TS. Nguyễn Minh Khôi chúc mừng thành công của nhà trường. Thành công này là sự nỗ lực cố gắng bền bỉ của các thế hệ nhà trường, đồng thời khẳng định uy tín, truyền thống đào tạo có chất lượng của nhà trường với xã hội. Ông đánh giá cao việc Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm định chất lượng rất bài bản, đúng hướng và vinh dự là một trong số ít đơn vị tiên phong được đánh giá và đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong năm 2021.

TS. Nguyễn Minh Khôi – Phó viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực phát biểu tại buổi lễ

TS. Đồng Trung Chính – Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng phụ trách của nhà trường đã thay mặt tập thể sư phạm nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công Thương, sự hợp tác của Viện Đào tạo và phát triển nhân lực. Cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã làm việc khách quan, công tâm, trao đổi cởi mở với cán bộ, giảng viên và Nhà trường. TS. Đồng Trung Chính cũng cảm ơn tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã rất cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời gian và đảm bảo chất lượng.

TS. Đồng Trung Chính – Phó Bí thư, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Theo TS. Đồng Trung Chính được nhận giấy chứng nhận ngày hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cả tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường trong suốt thời gian qua. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội. Đồng thời, nâng cao vị thế và hình ảnh của trường, giúp người học và người tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn học tập và hợp tác. Tuy nhiên, đây mới là bước khởi đầu hoạt động đảm bảo chất lượng là quá trình cải tiến thường xuyên, liên tục để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi Lễ

Bài viết liên quan