Tin tức ITD

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GDNN VÀ CTĐT NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP BẮC GIANG

Sáng ngày 19/5/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp (BCIT) long trọng tổ chức Công bố Quyết định, trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô.

Quang cảnh buổi Lễ trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Công nghệ Ô tô.

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Minh Khôi – Phó viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam; Các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN và đánh giá chất lượng chương trình đào tạo.

TS. Nguyễn Minh Khôi phát biểu chúc mừng Nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp có TS. Đặng Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Thanh Hải, ThS Đào Đức Quảng, ThS Cao Thị Mai Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí Nguyên là Hiệu trưởng một số trường Cao đẳng và Đại học khu vực miền Bắc; Các thầy/cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm trong toàn trường.

Ban Giám hiệu Nhà trường lên đón nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

ThS. Bùi Tiên Phong – Trưởng khoa Ô tô và Logistic lên đón nhận giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng cấp chương trình nghề Công nghệ Ô tô

Phát biểu tại buổi lễ TS Nguyễn Minh Khôi – Phó viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực chúc mừng thành công của nhà trường; đồng thời khẳng định uy tín, truyền thống đào tạo có chất lượng của nhà trường đã được xã hội công nhận; đồng chí đánh giá cao việc nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm định chất lượng rất bài bản, đúng hướng và vinh dự là một trong số ít cơ sở giáo dục nghề nghiệp có kết quả đánh giá toàn diện trường đạt điểm cao (94/100 điểm); kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô (đạt 96/100 điểm).

Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Minh Khôi, chúc mừng, biểu dương, ghi nhận thành tích mà Nhà trường và Khoa Ô tô và Logistic đã đạt được trong những năm vừa qua. Để có được những thành tích trên chính là sự đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng từ Ban Giám hiệu đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường và của Khoa. Với những kết quả đó, TS. Nguyễn Minh Khôi đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và đưa ra những định hướng phát triển Trường trong thời gian tới, phù hợp với các tiêu chí kiểm định, đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác giáo dục nghề nghiệp.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường TS Đặng Thanh Thủy – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự hợp tác của Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, cảm ơn đoàn đánh giá ngoài đã làm việc khách quan, công tâm, trao đổi cởi mở với cán bộ, giảng viên nhà trường; Đồng chí nhấn mạnh có được kết quả này là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và HSSV của BCIT trong suốt thời gian vừa qua. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là minh chứng để khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường, nâng cao vị thế và hình ảnh của Trường, giúp người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cở sở để lựa chọn học tập và hợp tác. Tuy nhiên, đây mới là bước khởi đầu bởi hoạt động đảm bảo chất lượng là quá trình cải tiến thường xuyên, liên tục để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo. Nhà trường cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong thời gian tới theo các tiêu chí của trường chất lượng cao./.

TS. Nguyễn Minh Khôi chụp ảnh lưu niệm với Ban giám hiệu Nhà trường và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Theo: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang

Bài viết liên quan