Tin tức ITD

Lớp BD tại trường TCN Nam Định

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018, Viện Đào tạo và phát triển nhân lực đã tổ chức khóa học “Bồi dưỡng kỹ năng giảng dạy theo Năng lực thực hiện” cho Cán bộ, giáo viên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định.

Đến dự khai mạc khóa học có PGS, tiến sỹ Cao Văn Sâm Viện trưởng viện Đào tạo và phát triển nhân lực, đã phát biểu ý kiến chỉ đạo thực hiện tốt chương trình đào tạo, bồi dưỡng, góp phần nâng cao chất lượng giáo viên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định.

Hình ảnh hoạt động lớp học

Mục tiêu của khóa học là biên soạn, tổ chức dạy học, đánh giá người học theo năng lực thực hiện. Việc soạn giáo án tích hợp, giảng dạy tích hợp dường như vẫn còn là vấn đề mới mẻ với giáo viên nhà trường, như: soạn mục tiêu, dẫn nhập, nội dung, giải quyết vấn đề…Khóa học diễn ra trong không khí học tập sôi nổi, nhiều thảo luận, hoạt động nhóm, trình diễn… đã diễn ra trong 3 ngày học tập.

Hình ảnh buổi kết thúc khóa học

Kết thúc khóa tập huấn, học viên của lớp đã hài lòng vì mục tiêu của khóa học cũng như các vấn đề liên quan đến dạy học tích hợp, tiếp cận năng lực thực hiện trong giáo dục nghề nghiệp đã được làm rõ và bước đầu thành công đã được thể hiện qua phong cách giảng dạy của giáo viên trình bày bài giảng cuối khóa.
Chúc cho sự hợp tác của trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định và viện Đào tạo và phát triển nhân lực sẽ ngày càng phát triển!

Bài viết liên quan