Tin tức ITD

Trao đổi về nâng cao chất lượng bồi dưỡng sư phạm nghề cho nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp.

Trong thời gian từ ngày 14/09/2020 đến ngày 18/09/2020, Viện đào tạo và Phát triển nhân lực liên tục tổ chức các buổi trao đổi với chuyên gia, đối tác về nâng cao chất lượng bồi dưỡng sư phạm nghề cho nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp. Tại các buổi làm việc, các chuyên gia, đối tác đều rất hài lòng về chất lượng bồi dưỡng sư phạm nghề các trình độ: kỹ năng giảng dạy, sư phạm nghề dạy trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng; đặc biệt kết hợp phương pháp đào tạo trực tiếp với đào tạo online (hình thức đào tạo rất phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid 19, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, cũng như tình hình thực tiễn) của Viện tổ chức trong thời gian vừa qua. Các buổi làm việc đều diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, trao đổi tích cực về chuyên môn, công tác tổ chức, chất lượng của các lớp bồi dưỡng.

Được biết trong thời gian tới, Viện sẽ tăng cường vừa bồi dưỡng trực tiếp, vừa bồi dưỡng trực tuyến, online, để tạo điều kiện cho các nhà giáo có mọi cơ hội thuận lợi vừa trực tiếp giảng dạy, vừa tham gia các lớp bồi dưỡng.

PGS TS Cao Văn Sâm nhấn mạnh: “Chất lượng các lớp bồi dưỡng sư phạm nghề phải thường xuyên được chú trọng, vì nó là cứu cánh cho các nhà giáo làm chủ phương pháp, kỹ năng giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng GDNN, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong bối cảnh thế giới việc làm đổi thay”.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi trao đổi:

Nguồn tin: Từ VP

Bài viết liên quan