Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định

Trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp – Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp

Ngày 12/4/2022, tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Viện Đào tạo và phát triển nhân lực phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệplong trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp cho Nhà Trường.

Quang cảnh buổi Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng

Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Minh Khôi – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, ThS. Hoàng Thị Thu Phong – Trưởng phòng Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp.Về phía Nhà trường có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ chủ chốt của Nhà trường, giáo viên Khoa Điện công nghiệp.

Thay mặt Viện Đào tạo và phát triển nhân lực TS. Nguyễn Minh Khôi – Phó Viện trưởng công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp, năm 2021 cho Nhà trường; với kết quả 96/100 điểm, đây là thành tích rất cao mà Nhà trường đạt được.

TS. Nguyễn Minh Khôi phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Minh Khôi – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và phát triển nhân lực phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Khoa Điện công nghiệp và Nhà Trường đạt được trong những năm qua. Có được thành tích trên là sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng từ Ban Giám hiệu đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sinh viên của Nhà Trường và của Khoa. Với những kết quả đó, TS. Nguyễn Minh Khôi đề nghị Nhà Trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và đưa ra các định hướng phát triển Trường trong thời gian tới phù hợp với sự phát triển, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục nghề nghiệp.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận những đánh giá, nhận xét và những khuyến nghị của Đoàn đánh giá ngoài; cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của Viện Đào tạo và phát triển nhân lực trong những năm qua. Hiệu trưởng cũng khẳng định, trên cơ sở kết quả kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp, Nhà trường sẽ kiểm định nhiều chương trình tiếp theo, nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu khoa học, xây dựng Nhà trường vững mạnh; khẳng định trách nhiệm của Nhà trường với xã hội trong công tác đào tạo nhân lực, phát triển nguồn lao động qua đào tạo, phục vụ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TS. Phạm Thị Lan Phương -Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng

Theo : Hoàng Hải – Văn phòng Viện đào tạo và phát triển nhân lực

Bài viết liên quan