Tin tức ITD

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức: Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng thêm 2 chương trình đào tạo

Ngày 02/12/2023 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực đã phối hợp với Nhà trường Công bố Quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng cho hai chương trình đào tạo Điện công nghiệp và Kỹ thuật công nghệ ô tô trìnhtrình độ cao đẳng.

 

Quang cảnh buổi công bố Quyết định và trao chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Quang Tiệp – Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực,  Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức cùng Lãnh đạo nhà trường và cán bộ, giảng viên các khoa, đơn vị liên quan.

Ông Nguyễn Quang Tiệp, Viện trưởng Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực và Bà Phạm Ngọc Tường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao chứng nhận và tặng hoa chúc mừng 2 Khoa đạt kiểm định chất lượng chương trình đào tạo

Công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo đối với 2 nghề: Điện công nghiệp và Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng được diễn ra từ ngày 10 – 20/10/2023. Thông qua các hoạt động: khảo sát, phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ, minh chứng… đối với toàn bộ hoạt động của chương trình đào tạo, 2 nghề: Điện công nghiệp và Công nghệ kỹ thuật ô tô trình độ cao đẳng đã đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Ông Nguyễn Quang Tiệp, Viện trưởng Viện đào tạo và Phát triển nhân lực phát biểu chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Quang Tiệp, Viện trưởng Viện đào tạo và Phát triển nhân lực đã chúc mừng và ghi nhận thành tích, thành tựu mà Nhà trường đã đạt được. Đặc biệt, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng lên, khẳng định uy tín, thương hiệu của Nhà trường, được xã hội ghi nhận, đánh giá cao. Hằng năm, Nhà trường luôn thực hiện  tốt nhiệm vụ công tác tuyển sinh, bảo đảm đủ và vượt chỉ tiêu được giao. Chất lượng học sinh, sinh viên nhập học có trình độ tương đối đồng đều và được mở rộng trên nhiều địa bàn khác nhau.

Bà Phạm Ngọc Tường, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức phát biểu tại buổi Lễ

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự hợp tác của Viện Đào tạo và phát triển nhân lực, đoàn đánh giá ngoài đã làm việc khách quan, công tâm đối với Nhà trường. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc thành tựu, khẳng định được vị trí và chất lượng đào tạo, nâng cao vị thế và hình ảnh của Nhà trường. Qua đó, tạo dựng uy tín, giúp học sinh có nhiều lựa chọn, các nhà tuyển dụng lao động tin tưởng và hợp tác. Trên định hướng đó, trong thời gian tới, TDC cũng sẽ tiếp tục thực hiện kiểm định các chương trình đào tạo của nhà trường.

Viện Đào tạo và Phát triển nhân lực chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo và CBNV của Nhà trường

Bài viết liên quan